สืบนครบาล บู๊ร่วม ปส.-ทางหลวง-สภ.องครักษ์ สกัดจับ เอเย่นต์ยาเสพติด ตัวการคดียาบ้าล้านเม็ด มี 4 หมายจับ หนีคดีไปเพื่อนบ้าน เพิ่งกลับไทย ขับรถพุ่งชนตำรวจ-ประชาชน สุดท้ายจนมุมนครนายก
พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผู้บังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล แถลงข่าวการจับกุม นายธวรรณชัย (สงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับ 4 หมาย ในข้อหาเกี่ยวกับยาเสพติด โดยสามารถจับกุมได้ที่บริเวณแยกองครักษ์ ต.องครักษ์ อ.องครักษ์ จ.นครนายก
การจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สส.3 บก.สส.บช.น. ร่วมกับ บช.ปส. ตำรวจทางหลวงปราจีนบุรี และ สภ.องครักษ์ ได้สืบสวนขยายผลจากคดียาบ้าล้านเม็ด ที่จับกุมผู้ต้องหาได้พร้อมของกลางยาบ้ากว่า 1 ล้านเม็ด ที่ซอยสุขสวัสดิ์ 47 อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ จนทราบว่า นายธวรรณชัย เป็นเจ้าของยาเสพติด และเป็นผู้สั่งการ
หลังเกิดเหตุ นายธวรรณชัย ได้หลบหนีไปยังประเทศเพื่อนบ้าน กระทั่งช่วงหลังปีใหม่ 2568 ได้แอบลักลอบกลับเข้ามาในประเทศไทย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ติดตามจับกุมตัว ขณะขับรถอยู่ที่ ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี แต่ นายธวรรณชัย ได้ขับรถพุ่งชนเจ้าหน้าที่ และประชาชนเพื่อหลบหนี เจ้าหน้าที่จึงจำเป็นต้องยิงสกัดที่ยางรถยนต์

อย่างไรก็ตาม นายธวรรณชัย ยังคงพยายามหลบหนี โดยขึ้นรถแท็กซี่ มุ่งหน้าไปยังจังหวัดนครนายก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ไล่ติดตาม จนสามารถจับกุมตัวได้ในที่สุด
พล.ต.ต.ธีรเดช กล่าวว่า “ผู้ต้องหารายนี้เป็นตัวการค้ายาเสพติดรายสำคัญ ขอเตือนว่าอย่าเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด เพราะจะทำให้ชีวิตต้องหลบหนี และส่งผลกระทบต่อครอบครัว”